Nổi bật

Batdongsanexpress.vn – Trang web hỗ trợ thông tin bất động sản uy tín tại Việt Nam

Thấu hiểu được điều đó, Công Ty CP Bất Động Sản Express đã xây dựng website: batdongsanexpress.vn với mong muốn hỗ trợ thông tin tốt nhất đến cho khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo trước khi giao dịch.

Batdongsanexpress.vn – Cung cấp thông tin bất động sản nhanh và chính xác nhất

Bất động sản Express thuộc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Express. Mục tiêu của đơn vị là trở thành sàn giao dịch và tư vấn đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp. mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm tại dự án, căn hộ chung cư, khu đô thị chất lượng, hiện đại với sự phát triển bền vững tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước, tạo ra giá trị lâu dài thực sự bền vững.

Batdongsanexpress.vn - Trang web hỗ trợ thông tin bất động sản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sàn giao dịch bất động sản Express hiện tại chuyên tư vấn môi giới và phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình như: Nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse condotel và Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu,

Đà Nẵng, Phan Thiết…Trang Web Express cập nhật các thông tin về thị trường Bất Động Sản trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Lấy khách hàng là trung tâm, đơn vị hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua tận tình nhất.

Batdongsanexpress.vn - Trang web hỗ trợ thông tin bất động sản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Express – Kiến tạo và mang đến cho khách hàng – nhà đầu tư giải pháp an sinh hoàn hảo 

Công ty Bất Động Sản Express được thành lập vào cuối năm 2015, trên hành trình không ngắn không dài, Express đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng. 

Hướng đến xây dựng Công ty Bất Động Sản trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mà mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ giúp Express vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Batdongsanexpress.vn - Trang web hỗ trợ thông tin bất động sản uy tín tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đơn vị tự hào là “Đối tác chiến lược – Phân phối chính thức F1” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam như: Vingroup, Novaland, Vinhomes, Masterise Homes, Sunshine, Hồng Hà, Đất Xanh…

Hoạt động minh bạch, hiệu quả, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam là lý do mà Công ty Bất Động Sản Express nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong những năm qua. 

Đơn vị mong muốn trong thời gian sắp tới có thể hỗ trợ được nhiều quý khách hàng tạo ra những giá trị tốt hơn nữa. Thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với Express:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Express

Trụ sở chính: 73 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0886 68 68 98

Email: batdongsanexpress@gmail.com

Website:

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

Thanh Xuân

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Chưa từng có trong lịch sử: Pháp vừa triệu hồi đại sứ tại Mỹ và Australia sau thương vụ tàu ngầm chục tỷ đô đổ bể

(Tổ Quốc) - Pháp đã chính thức triệu hồi đại sứ của nước này ở Mỹ và Australia, động thái cứng rắn chưa từng có thể hiện sự tức giận của Paris sau khi thương vụ mua bán tàu ngầm giữa họ và Australia đổ bể vì Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *