Nổi bật

Bất chấp mưa lạnh nặng hạt, người thân và bạn bè vẫn đến ủng hộ bộ sưu tập mới NTK-Hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân là một trong số 15 nhà thiết kế góp mặt trong chương trình “Áo dài của chúng ta” với chủ đề “Thế giới hội tụ trong tà áo Việt”, diễn ra vào tối 9/4 tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám. Cô lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ đất nước Ấn Độ, quốc gia cô từng có dịp ghé thăm và tham gia một số sự kiện văn hóa. Hoa hậu sáng tạo những mẫu áo dài ton sur ton về màu sắc, kiểu dáng dành cho mẹ và bé mang tính ứng dụng cao.

 

Ngọc Hân cùng mẫu nhí tại hậu trường show diễn

 

Ngọc Hân tại hậu trường ở Văn Miếu

 

Điều đặc biệt trong loạt thiết kế của Ngọc Hân là cô sáng tạo trên chất liệu vải gai. Đây là chất liệu thuần Việt 100%, làm từ các sợi tự nhiên, trải qua quá trình xử lý phức tạp mới tạo nên tấm vải mềm mại, thoáng mát. Từ khi theo đuổi sự nghiệp nhà thiết kế áo dài, Ngọc Hân luôn cố gắng khai thác những chất liệu quen thuộc của người Việt lên từng bộ sưu tập. Mỗi năm cô đều cất công tìm đến những làng nghề thủ công về dệt lụa, dệt tơ… tại nhiều tỉnh, thành để tìm hiểu và lấy chất liệu cho những thiết kế của mình.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Vân – top 100 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất thế giới và Neil Bowden Laurence

 

Trình diễn bộ sưu tập áo dài cho Ngọc Hân vào tối qua ngoài các model chuyên nghiệp còn có một số vị khách đặc biệt, trong đó có chị Nguyễn Thị Vân – người khuyết tật lọt top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới năm 2019 do hãng BBC bình chọn và top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 do Forbes bình chọn. Chị được ông xã người Australia, Neil Bowden Laurence tháp tùng và đưa chị lên sân khấu trình diễn cùng Ngọc Hân tại chương trình.

 

Vẫn là phom dáng quen thuộc của áo dài Việt nhưng Ngọc Hân khéo léo đưa những họa tiết văn hóa đặc trưng của Ấn Độ lên áo thông qua chi tiết thêu thủ công hoặc tách đôi tà áo dài phía trước – điểm nhấn quen thuộc trên trang phục của nam giới Ấn Độ. Cô sử dụng những màu sắc đa dạng từ tông lạnh đến tông nóng để bộ sưu tập thêm phần ấn tượng.

 

 

 

Phu nhân đại sứ quán Ấn Độ – Manu Verma và người bạn khuyết tật Chử Giang Sơn cũng xuất hiện trong trang phục áo dài do Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế. Gia đình Ngọc Hân (bà và mẹ) dù thời tiết lạnh và mưa nặng hát vẫn có mặt động viên tinh thần cho Ngọc Hân người đẹp.

Ngọc Hân và Phu nhân đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

 

Ngọc Hân và phu nhân Manu Verma cùng các mẫu nhí tại hậu trường

 

 

Chử Giang Sơn trong mẫu áo dài do Ngọc Hân thiết kế

 

Mẹ và bà cùng đến động viên tinh thần cho Ngọc Hân

 

Ngọc Hân và bạn trai

 

Ngọc Hân và những người bạn…

 

… gồm có những người bạn Ấn Độ

 

Mưa xuất hiện trong suốt buổi trình diễn áo dài tăng thêm phần lãng mạn

 

Ảnh: FBNV

Nên xem

Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống

Tôi hết thời hay không do tình cảm của khán giả quyết định, chứ tôi vẫn làm nghề bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *