Anthony Moody giật mình trước màn ăn mừng bất ngờ của đồng đội sau trận cầu “hủy diệt” Nha Trang Dolphins

Trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Games 2021 ở trận đấu thứ 15 giữa hai đội Hanoi Buffaloes cùng Nha Trang Dolphins, Anthony Moody là cầu thủ giành được danh hiệu Player Of The Game (POTF) với 33 điểm, 6 rebounds, 7 kiến tạo cùng 5 tình huống cướp bóng. Đây cũng là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đầu tiên của Anthony Moody khi khoác áo Hanoi Buffaloes ở mùa giải năm nay.

Anthony Moody giật mình trước màn ăn mừng bất ngờ của đồng đội sau trận cầu "hủy diệt" Nha Trang Dolphins - Ảnh 1.

Danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” đầu tiên của Anthony Moody tại VBA Premier Bubble Games 2021

Chiến thắng hủy diệt của Hanoi Buffaloes trước Nha Trang Dolphins cũng đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử đội bóng. Tính tới thời điểm hiện tại của VBA Premier Bubble Games, 110 là số điểm nhiều nhất trong một trận đấu mà Hanoi Buffaloes thiết lập được. Mặc dù mùa giải chỉ mang tính chất tham khảo và thực nghiệm, thế nhưng điều này cũng cho thấy chất lượng chuyên môn của đội bóng được nâng tầm đáng kể khi có sự góp mặt của ngoại binh thứ 2, Anthony Moody.

Sở hữu một tay điều phối bóng chất lượng như Anthony Moody, dàn cầu thủ bên cạnh anh rõ ràng là những người hưởng lợi nhiều nhất. Có thể thấy rõ điều đó thông qua lối chơi của Mike Bell và Sang Đinh ở mùa giải năm nay. Sự có mặt của Moody đã phần nào giúp cho 2 ngôi sao của Buffaloes tập trung sức lực vào những tình huống tấn công.

Ngoài ra, phần còn lại của Hanoi Buffaloes cũng cho thấy sự ăn ý nhất định mỗi khi Anthony Moody góp mặt trên sân. Trong ngày tay điều phối của đội bóng thi đấu thăng hoa, các cầu thủ của Hanoi Buffaloes cũng không quên chúc mừng Anthony Moody cùng màn ăn mừng bất ngờ phía sau hậu trường.

Hanoi Buffaloes chúc mừng danh hiệu POTG đầu tiên của Anthony Moody tại VBA

Chờ sẵn Moody ở phòng thay đồ, sau khi hậu vệ sinh năm 1989 thực hiện xong cuộc phỏng vấn với ban tổ chức, các cầu thủ của Hanoi Buffaloes đã liên tục dốc nước vào đầu “Cầu thủ xuất sắc nhất đội”, người không chỉ ghi điểm nhiều nhất mà còn giúp họ có được một thế trận vượt trội rõ rệt nhờ vào nhãn quan sắc bén nơi bản thân.

Và có vẻ Anthony Moody không hề phòng vệ cho điều này, bởi trước đó khi Mike Bell giành danh hiệu POTG, không có màn ăn mừng ướt át nào dành cho lão tướng 39 tuổi này. Tuy nhiên khác với Moody, Mike Bell đã có quá nhiều danh hiệu cá nhân sau 4 mùa giải đồng hành cùng Hanoi Buffaloes.

Trong ngày có được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” đầu tiên của mùa giải, các cầu thủ Hanoi Buffaloes biết phải làm gì để Anthony Moody cảm nhận được tình cảm họ dành cho anh và còn gì tuyệt vời hơn một màn ăn mừng ướt át?

Anthony Moody giật mình trước màn ăn mừng bất ngờ của đồng đội sau trận cầu "hủy diệt" Nha Trang Dolphins - Ảnh 3.

Anthony Moody cho thấy sự thay đổi tích cực so với trận đấu đầu tiên ở VBA Premier Bubble Games 2021

Sự có mặt của Anthony Moody chắc chắn đã mang tới làn gió mới cho Hanoi Buffaloes ở mùa giải năm nay. Sau trận đấu đầu tiên có phần thi đấu cá nhân, giờ đây tay dẫn bóng người Mỹ này cho thấy sự hòa nhập rất nhanh cùng đội bóng. Cùng trông chờ xem Anthony Moody sẽ có những trận đấu bùng nổ tiếp theo ra sao trong phần còn lại của VBA Premier Bubble Games 2021.

HUY PHẠM

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Ngôi nhà miền nhiệt đới sát bờ biển – nơi sự sôi động hiện lên trong từng góc cạnh

(Tổ Quốc) - Ngôi nhà nghỉ dưỡng ngay bên bờ biển thực sự là một tác phẩm kiến trúc độc đáo, đầy tính nghệ thuật và tiện nghi, đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.