Nổi bật

360 Độ Xuân: Căng tràn sức trẻ, mới mẻ chào xuân

Ngày 30/01 sắp tới, chương trình “360 ĐỘ XUÂN” với quy mô hoành tráng sẽ được diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm giúp các sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi và khơi dậy ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết của mỗi sinh viên thế hệ mới.

Chương trình 360 Độ Xuân là sự kiện được tổ chức bởi Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào đầu năm mới, được mong chờ sẽ trở thành điểm đến cực kì đặc sắc, ngập tràn sắc xuân cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp Tết 2021.

 

Số lượng sinh viên tham gia rất đông đảo ngày hội trại 360 Độ Xuân 2018

 

360 Độ Xuân chính là điểm dừng chân thú vị, là điểm hẹn dịp Tết ngập tràn sắc xuân với Hội chợ Tết 2021. Hội chợ được chia thành hai buổi sáng, chiều với những hoạt động hấp dẫn và đậm đà nét xuân như: Hội trại định hướng do các tổ đội thuộc Hội sinh viên tổ chức và nhiều trò chơi dân gian, hoạt động tập thể giúp giới trẻ hiểu thêm về Tết ở những năm 60.

 

Các bạn trẻ đang háo hức check-in cùng những đồ chơi dân gian
(360 Độ Xuân 2018)

 

Đến với ngày hội, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm khu check in, chụp ảnh cùng những tấm phông nền và phụ kiện do chính tay những sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thiết kế. Không chỉ là địa điểm “check-in” siêu xịn xò, hội trại còn là một thiên đường vui chơi giải trí với những hoạt động hấp dẫn như: bói vui, tô áo, trải nghiệm làm kẹo kéo, trang trí mứt.. Không chỉ vậy, trong ngày hội còn có những gian trại của các tổ đội, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bạn trẻ.

 

Những khu trải nghiệm độc đáo tại chương trình 360 độ Xuân

 

Cùng với sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, chương trình 360 Độ Xuân hứa hẹn sẽ là điểm du xuân mang tới cho các bạn trẻ những kỉ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên. Vậy các bạn trẻ ơi, còn chần chừ gì mà không tới tham gia ngay nhỉ?
Theo dõi trang Facebook 360 Độ Xuân để có thêm thông tin chi tiết về chương trình.

 

Thông tin chi tiết chương trình:
Chương trình Tết 360 ĐỘ XUÂN 2021
Thời gian: 30/1/2021 – Hội chợ Tết với những trải nghiệm xưa
Địa điểm: Sân Ký túc xá nhà 7

 

Theo QCT

Nên xem

Speak Up Talkshow: Phía sau những clip triệu lượt xem của Thủng Long Family

Talkshow cùng khách mời của Speak Up 2021 quy tụ những gương mặt đang “làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *