Chủ Nhật , Tháng Mười 1 2023

2k5 chỉ mất 3 năm học đại học nếu đạt điều kiện này

Thí sinh có IELTS 6.0+ chỉ mất 3 năm để có bằng cử nhân Đại học Greenwich

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế được thành lập qua thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học FPT (Việt Nam) và Đại học Greenwich (Anh Quốc). Khi chính thức nhập học giai đoạn chuyên ngành, 100% sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập. Vì vậy, các thí sinh sở hữu chứng chỉ tiếng Anh như IELTS 6.0+, TOEFL iBT 60+ hoặc Linguaskill 160 trở lên hoặc tương đương sẽ được học thẳng vào chuyên ngành, rút ngắn thời gian học chỉ còn 3 năm.

Đặc biệt, những thí sinh có IELTS 6.0+ còn có cơ hội nhận học bổng Golden Compass của Greenwich Việt Nam trị giá từ 45 – 142 triệu đồng/suất tuỳ khu vực. Nếu sở hữu IELTS 8.0+, thí sinh được tham gia phỏng vấn học bổng Green Talent danh giá, tài trợ từ 30 – 100% học phí toàn chương trình.

Đối với thí sinh chưa có IELTS hoặc tiếng Anh chưa tốt, con đường đến với tấm bằng cử nhân Anh Quốc vẫn rộng mở khi được đào tạo tiếng Anh bài bản ở Giai đoạn chuẩn bị tiếng Anh. Cụ thể, khi xét tuyển đầu vào, thí sinh làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để được xếp lớp. Theo đó, tùy vào trình độ tiếng Anh sẵn có, thời gian rèn luyện tiếng Anh sẽ mất từ 2-10 tháng.

2k5 chỉ mất 3 năm học đại học nếu đạt điều kiện này - Ảnh 1.

Sinh viên Greenwich Việt Nam có thời gian chuẩn bị tiếng Anh từ 0 – 10 tháng trước khi bước vào giai đoạn chuyên ngành.

Thế mạnh của sinh viên trường quốc tế với chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Ban Lãnh đạo Greenwich Việt Nam luôn cố gắng tạo ra một môi trường đại học đạt chuẩn quốc tế. Khi học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ có trải nghiệm tương tự du học sinh Anh Quốc: giáo trình, học liệu, bài tập, đồ án được chấm 2 bước bởi giảng viên Việt Nam và giảng viên Đại học Greenwich, Anh Quốc, đảm bảo chất lượng đào tạo, tuân chủ chặt chẽ tiêu chuẩn trường “mẹ” tại Anh.

Sinh viên Greenwich Việt Nam được kết nối trực tuyến và trực tiếp với các chuyên gia, giảng viên, sinh viên trong mạng lưới của Greenwich trên khắp thế giới, được tham gia những buổi học chuyên đề đặc biệt do các giáo sư đến từ Anh Quốc giảng dạy.

2k5 chỉ mất 3 năm học đại học nếu đạt điều kiện này - Ảnh 2.

Sinh viên tại Greenwich Việt Nam có môi trường học tập theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

Thông qua những chuyến Field Trip hàng năm, 100% sinh viên được tham gia trải nghiệm tại nước ngoài không phát sinh thêm chi phí ngoài học phí. Sinh viên Greenwich Việt Nam có nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế sau khi được đào tạo bài bản về chuyên môn và ngoại ngữ. Mới đây, sinh viên Greenwich Việt Nam đã có màn so tài cùng sinh viên toàn cầu khi vinh dự lọt top và giành giải các cuộc thi như: Tranh ngôi Quán quân tại cuộc thi HSBC Business Case Competition 2023; giành Top 3 giải thưởng cao nhất của cuộc thi Business Challenge do UK tổ chức.

2k5 chỉ mất 3 năm học đại học nếu đạt điều kiện này - Ảnh 3.

TS. Trịnh Anh Khoa cùng đội thi Greenwich Việt Nam – khu vực TP.HCM – Huế – Đà Nẵng.

Cánh cửa công việc rộng mở với sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Anh

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiều sinh viên Greenwich Việt Nam đã tự tin dấn thân vào các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Sở hữu khả năng tiếng Anh tốt đã trở thành một lợi thế lớn cho các ứng viên khi đứng trước nhà tuyển dụng.

Quy Bảo Thi, cựu sinh viên Greenwich Việt Nam, hiện đang công tác tại Ngân hàng ScotiaBank, Canada cảm thấy tiếng Anh đã đem lại cho mình rất nhiều cơ hội phát triển.

“4 năm học tại Greenwich Việt Nam đã giúp mình trưởng thành, tự giác và tự lập hơn rất nhiều. Tiếng Anh của mình vững chắc hơn khi được học trong môi trường quốc tế, nhờ vậy mà khi đi du học mình đã bớt bỡ ngỡ, cũng như tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người ở Canada. Ngoài dạy các môn chuyên ngành thì Greenwich Việt Nam còn rèn giũa cho sinh viên các kỹ năng thực tế. Những kiến thức và kỹ năng đó đã giúp mình sớm hoà nhập được với môi trường nước ngoài.”_Bảo Thi hào hứng tâm sự.

2k5 chỉ mất 3 năm học đại học nếu đạt điều kiện này - Ảnh 4.

Quy Bảo Thi, Cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Greenwich Việt Nam

Khi xu thế toàn cầu hoá lan rộng, ngoại ngữ chắc chắn là một trong những kỹ năng quan trọng mà bất cứ ai, đặc biệt là người trẻ cần trang bị để bản thân không bị tụt lại phía sau. Chỉ khi tự tin sử dụng ngoại ngữ một cách thành thạo, cánh cửa bước ra thế giới mới rộng mở với mỗi chúng ta.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Bí quyết săn học bổng du học Mỹ thành công

Để theo đuổi giấc mơ du học Mỹ với tấm bằng danh giá, nhiều bạn trẻ hiện nay đã tự lên kế hoạch săn các chương trình học bổng đa dạng nhằm làm giảm gánh nặng chi phí học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.