Bạn đang vi phạm bản quyền!!!
Nổi bật
Home / Sống / Ẩm thực / 100.000 bông hoa loa kèn khoe sắc trên bán đảo Hoàng Cầu

100.000 bông hoa loa kèn khoe sắc trên bán đảo Hoàng Cầu

Hơn 100.000 bông hoa loa kèn huy động trên khắp Thủ đô Hà Nội được gấp rút chuẩn bị, thi nhau khoe sắc rực rỡ trên khắp bán đảo Hoàng Cầu, Đống Đa chào mừng sự kiện Khai trương SKYLINE COFFEE.

HOA LOA KÈN – Loài hoa chỉ có trong tháng 4 đặc trưng của thủ đô Hà Nội sở hữu vẻ đẹp trắng muốt, tinh khôi và thoảng hương thơm ngọt của loa kèn. Trong tâm tưởng của người Hà Nội, hoa loa kèn nở cũng chính là thời khắc mùa xuân và mùa hạ gặp gỡ nhau.

SKYLINE HOÀNG CẦU tọa lạc ở con phố đắc địa 36A Hoàng Cầu (bán đảo Hoàng Cầu), sở hữu vị trí đắc địa với không gian cây cỏ xanh mát kết hợp khu cafe ven hồ Hoàng Cầu thoáng đãng, thích hợp đối với mọi hoạt động của khách hàng như: bàn công việc với đối tác, gặp gỡ giao lưu bạn bè, tổ chức sự kiện.

Sự kiện Khai trương SKYLINE COFFEE – bán đảo Hoàng Cầu vào ngày 14/4/2019 đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách check-in tham quan Bán đảo HOA LOA KÈN khổng lồ – lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Những nghệ sỹ đình đám trong Showbiz Việt Nam như: Diva Thanh Hà, Ca sỹ – Doanh nhân Thu Trang, Ca sỹ Bách Nguyễn, Đạo diễn – MC Thế Hoàng… đều không giấu nổi sự thích thú, ấn tượng trước Đài hoa loa kèn khổng lồ được trang trí vô cùng tỉ mỉ, tinh tế bởi bàn tay khéo léo của hơn 10 nghệ nhân có tiếng, làm việc khẩn trương suốt 80 giờ tạo nên một kiệt tác Bán đảo HOA LOA KÈN phục vụ cho sự kiện Khai trương SKYLINE COFFEE.

Hãy cùng ngắm nhìn 100.000 bông hoa loa kèn trước giờ khai trương

 

 

 

 

 

Nên xem

Xê dịch như Hoàng tử sơn ca – 2 tuần “tung bay” qua 11 thành phố

Không chỉ dừng lại ở những thành công trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Quang Vinh còn là một trong những gương mặt vàng trong làng review du lịch. Những tập Quang Vinh Passport với vô số điểm đến đẹp nao lòng người liên tục được sản xuất đã chiếm được tình cảm và sự quan tâm lớn từ những tín đồ xê dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *